Keo tạo roong X’traseal RTV 625°F White là keo silicone một thành phần. Keo có độ bám dính tốt, tạo thành gioăng cao su có độ bền cao, chịu nhiệt tốt thích hợp cho các công việc làm gioăng máy và bít kín các khe hở.
Tải file thông số kỹ thuật: TDS | SDS
Đặc tính nổi bật của keo tạo roong X’traseal RTV 625°F White
- Hệ đóng rắn axit Acetic.
- Không ăn mòn chi tiết trên ô tô.
- Chịu nhiệt độ cao tới 200°C
- Nhiệt độ thi công rộng (-20°C đến +50°C).
- Độ co ngót thấp.
- Không chảy xệ khi thi công.
- Thích hợp với hầu hết với các loại vật liệu.
Ứng dụng của keo tạo roong 625F White
- Làm gioăng, vòng đệm và bít kín tại các vị trí chịu nhiệt độ cao.
- Bít kín lò công nghiệp và đường ống chịu nhiệt.
- Sử dụng cho các vị trí thi công tạo gioăng.
- Lắp ráp kính, bọc sứ kim loại, Epoxy và tấm Polyester, Polystyrene, nhôm anod, bề kim loại đã hoàn thiện và gỗ đẫ hoàn thiện.
Chúng tôi khuyến cáo kiểm tra độ tương thích trước khi sử dụng để đạt được kết quả như mong muốn.
Một số hạn chế của keo tạo roong X’traseal RTV 625°F White
- RTV 625°F White là loại Silicone gốc Axit Acetic nên không phù hợp cho các vật liệu cơ bản có thể bị thành phần axit ăn mòn.
- Không dùng: 625°F White không thể phủ sơn lên bề mặt hoặc thi công trên bề mặt phủ sơn.
- Không dùng cho: PE, PP, PTFE và bề mặt Bitum.
- Không dùng cho: vị trí tiếp xúc trực tiếp với xăng.
Hướng dẫn sử dụng keo tạo roong 625F White
- Loại bỏ lớp keo cũ khỏi bề mặt.
- Vệ sinh bằng dung môi và để khô bề mặt trước khi thi công.
- Cắt vòi phun theo kích thước như mong muốn.
- Đùn keo đồng đều các vị trí và xung quanh các lỗ bu lông.
- Lắp ráp trong vòng 5 phút.
- Siết chặt tới mức đạt yêu cầu, không siết chặt quá mức.
- Làm sạch phần keo thừa bằng M.E.K hoặc Toluene.
Thời gian khô:
Keo tạo roong X’traseal RTV 625°F White đạt độ ổn định sau thời gian xấp xỉ 30 phút và khô hoàn toàn tới độ dày 10mm trong vòng 7 ngày. Thời gian khô thực tế khác nhau tùy thuộc thời tiết và độ ẩm từng khu vực.
Thông số kỹ thuật của keo tạo roong X’traseal RTV 625°F White
Hệ đóng rắn | Acetoxy |
Kiểu dáng | Dạng keo sệt |
Mùi | Mùi giấm chua |
Tỷ trọng | 1.02 ± 0.03 |
Độ cứng Shore A | >25 |
Kéo giãn | >300% |
Độ bền kéo | >1.00 Mpa |
Thời gian thi công | 5 phút |
Thời gian ổn định | 30 phút |
Nhiệt độ thi công | -20°C => 50°C |
Nhiệt độ sử dụng liên tục | -40°C => 180°C |
Nhiệt độ sử dụng gián đoạn | -40°C => 200°C |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ từ +5°C đến + 30°C.
KHUYẾN CÁO:
Đọc kỹ và hiểu các chỉ số an toàn của sản phẩm trước khi thi công và sử dụng.
Thông tin này được phát hành dựa trên các thành phần của sản phẩm ở thời điểm hiện tại và thông tin do nhà sản xuất cung cấp. Không có sự bảo hành được đảm bảo hay thể hiện ở đây.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.